Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

6 Đoàn viên ưu tú vinh dự được Kết nạp Đảng trong chiến dịch Tình nguyện hè 2018
19.07.2018

Từ ngày 09 – 15/07/2018; hơn 150 cán bộ, đoàn viên, sinh viên Đại học Nông lâm – Đại học Huế đã triển khai các hoạt động tình nguyện hè tại 3 mặt trận: Xã Triệu Nguyên, huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị; Xã Phú Thuận, huyện Phú Vang; Xã Sơn Thủy, huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong gần 1 tuần tại các địa phương, phát huy tinh thần “Đến dân mừng, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ, không cần dân nhờ, không đợi dân nhắc” , các chiến sĩ TNH đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân tại những nơi các bạn đặt chân đến.

Tại Quảng Trị, Đoàn TNH đã trồng và chuyển giao 500 cây cau dọc tuyến đường Nông thôn mới kiểu mẫu, đổ bê tông sân nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Vạn Nà Nẫm với diện tích hơn 300 m2, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, khơi thông hệ thống nước tự chảy, di dời và sắp xếp chuồng trai, chuyển giao các kỹ thuật nông nghiệp, tập huấn kỹ năng và sinh hoạt ngoại khóa cho đoàn viên và học sinh tại địa phương.

ĐTH tại Quảng Trị


Trồng mới 500 cây cau tại xã Triệu Nguyên

 

 

Tại Phú Thuận, Đoàn TNH đã hỗ trợ sơn sửa sân chơi và đồ dung học tập tại trường mầm non, sơn sửa bàn ghế tại trường tiểu học Phú Thuận, xây dựng khu vui chơi trẻ em, tặng quà cho các gia đình chính sách, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại địa bàn xã và trung tâm thực hành Phú Thuận.

Đổ betong sân nhà sinh hoạt cộng đồng

Tại A lưới, đoàn TNH của LCĐ Khoa Khuyến nông và PTNT đã tiến hành nạo vét hệ thống kênh mương bị bồi lấp, hỗ trợ làm đường giao thông tại xã Sơn Thủy.

LCĐ Khoa KN&PTNT nạo vét hệ thống thủy lợi

Đặc biệt, trong đợt cao điểm chiến dịch hè, Chi bộ CTSV đã phối hợp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 đồng chí Đoàn viên ưu tú tại xã Triệu Nguyên, huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị. Việc được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay trên mãnh đất Cách mạng – chiến khu Ba Lòng càng làm tăng thêm niềm vinh dự tự hào và tính trang nghiêm của buổi lễ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Trong các hoạt động chiến dịch hè, các Đoàn TNH luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám đốc, ĐTN ĐH Huế, Đảng ủy/BGH nhà trường và chính quyền các địa phương nơi các đoàn đóng quân. Kết thúc đợt TNH, các đoàn viên được nhận giấy chứng nhận, giấy khen từ chính quyền và các tổ chức đoàn thể và nhiều tình cảm yêu mến của người dân.

Chương trình tình nguyện hè của ĐTN-HSV Đai học Nông lâm vẫn tiếp tục diễn ra với đội TNH của LCĐ Khoa TNĐ&MTNN tại Quảng Điền từ 17-23/07 và LCĐ Khoa CNTY tại trại Thủy An trong tháng 8.

 Một số hình ảnh của chương trình

Lãnh đạo nhà trường, Đoàn ĐH Huế thăm các đoàn TNH


Thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách


 

Vệ sinh môi trường tại TTTH Phú Thuận


 

Tập huấn kỹ năng và giao lưu với người dân địa phương

 
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3700

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn