Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

SV trường Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan tiếp tục tham gia chương trình trao đổi SV tại trường ĐHNL
12.07.2018

Từ ngày 12/06 – 12/07/2018, đoàn trường Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan gồm 09 sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Chăn nuôi và Công nghệ thực phẩm đã tham gia chương trình trao đổi tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Trường Đại học Nông Lâm đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với trường Đại học Ubon Ratchathani trong những năm qua. Đây là dịp để hai trường thực hiện chương trình trao đổi sinh viên quốc tế trong khuôn khổ hợp tác thỏa thuận giữa hai bên về học thuật, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa. 

Trong thời gian tham gia chương trình, sinh viên trường bạn đã có cơ hội học tập tại Khoa Cơ khí – Công nghệ và Khoa Chăn nuôi Thú y, dưới sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của Ban Lãnh đạo Khoa cũng như các Thầy Cô được phân công hướng dẫn (TS. Nguyễn Văn Huế, PGS. TS. Nguyễn Hiền Trang, TS. Đinh Văn Dũng, ThS. Trần Thanh Hải, ThS. Võ Thị Minh Tâm). Ngoài ra, sinh viên trường bạn còn được tham gia giao lưu văn hóa với sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Một số hình ảnh của chương trình:


Sinh viên trường Đại học Ubon Ratchathani thực hành trong phòng thí nghiệm


                              Sinh viên trường Đại học Ubon Ratchathani đi thực địa


Tham quan nhà máy bia


Tham quan Vườn Quốc gia Bạch Mã cùng Thầy Cô

 

và sinh viên trường Đại học Nông Lâm


Nhận chứng chỉ trong chương trình trao đổiURL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3697

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn