Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Cam kết hợp tác lâu dài, bền vững giữa trường ĐHNL, ĐHH và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam
11.07.2018

Nhằm kỷ niệm 20 năm mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam, từ ngày 2/7 đến ngày 6/7/2018, Đoàn công tác của trường Đại học Nông Lâm do PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tại khu vực phía Nam.

Trong khuôn khổ chuyến đi, Đoàn đã đến thăm quan và tìm hiểu hoạt động của Trung tâm huấn luyện Chăn Nuôi Lợn Phước Bình 1, nhà máy tôm giống Bà Rịa, nhà máy chế biến thực phẩm Củ Chi thuộc Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam. Đây là 3 trung tâm được trang bị hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành chăn nuôi lợn và ngành chăn nuôi tôm giống của Công ty C.P Việt Nam.  Ngoài ra, đây được xem là trung tâm huấn luyện cho sinh viên và kỹ sư mới ra trường sẽ làm việc tại công ty.

Trong sáng ngày 6/7/2018, Lễ kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam và Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế được tổ chức tại thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Đai. Đây là dịp nhằm nhìn lại mối quan hệ gắn bó, hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm và Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam, đồng thời hai bên sẽ đưa ra những cam kết cho sự hợp tác lâu dài, bền vững cho tương lai.

Cũng dịp này, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Giám đốc Đại học Huế đã trao kỷ niệm chương cho Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc Công ty C.P. Việt Nam vì sự nghiệp giáo dục đào tạo của Đại học Huế. 

Được biết, sau hơn 20 năm hợp tác, số lượng sinh viên của Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế ra trường làm việc tại Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam. Cụ thể, trong năm 2016 có 676 người làm việc tại công ty, đặc biệt, Khoa Chăn nuôi Thú y có 411 người, giữ nhiều vị trí quan trọng như trợ lý tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng. Bên cạnh đó, kể từ năm 2015 cho đến nay, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tham gia Ngày hội việc làm của sinh viên, trao học bổng cho sinh viên, hợp tác đưa sinh viên thực tập, thực tế tại doanh nghiệp, cũng như phỏng vấn tuyển dụng cho công ty với trung bình hơn 50 SV mới ra trường/năm.

Một số hình ảnh tại chuyến công tác:

Tham quan Trung tâm huấn luyện chăn nuôi lợn Phước Bình 1


Tham quan trại tôm giống Bà Rịa

Tham quan nhà máy thực phẩm Củ Chi

PGS TS. Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS. Nguyễn Xuân Bả- Trưởng khoa CNTY

trao quà lưu niệm cho Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

PGS TS Nguyễn Xuân Bả nhận quà lưu niệm của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Vietnam

do phó tổng giám đốc điều hành Chamnan Wangakkarangkul trao tặng

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Ban giám đốc công ty cùng toàn thể cựu sinh viên Khoa Chăn Nuôi Thú Y

đang làm việc tại Công ty
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3695

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn