Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

300 đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH xuất quân chiến dịch Tình nguyện hè 2018
10.07.2018

Cứ mỗi dịp hè về, lực lượng trẻ tình nguyện là đoàn viên sinh viên cả nước nô nức, hăng hái lên đường tình nguyện, trong đó có sinh viên ĐH Huế, đặc biệt trường ĐHNL là lực lượng chủ chốt trên các mặt trận tình nguyện. Nhằm cổ vũ và động viên tinh thần tình nguyện của các bạn đoàn viên sinh viên, sáng ngày 07/07/2018, trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của mùa hè tình nguyện tuổi trẻ trường ĐHNL long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện hè 2018 và phối hợp hoạt động tình nguyện tại chỗ với UBND Phường Thuận Thành, thành phố Huế.

Năm 2018, lực lượng tình nguyện hè của trường ĐHNL với 6 đoàn tình nguyện trên các mặt trận, A Lưới, Phú Vang, Quảng Điền, TP Huế, Dakrong-Quảng Trị sẽ mang ánh sáng, nhiệt tình của tuổi trẻ đến các vùng sâu vùng xa; hỗ trợ tiếp sức đến trường các thi sinh tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia. Trong chương trình TNH, Đoàn trường sẽ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 6 quần chúng ưu tú tại mặt trận tình nguyện xã Triệu Nguyên, Dakrong, tỉnh Quảng Trị.

Cũng tại buổi xuất quân, Đoàn Trường và Đoàn Phường Thuận Thành cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ và hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Ngay sau đó, 2 đơn vị đã phối hợp tổng vệ sinh, giải phóng mặt bằng và quét vôi tường bao quanh khu vực trường.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân:

Tại Lễ xuất quân


 Ký kết hợp tác công tác Đoàn với Đoàn phường Thuận Thành


Trao cờ lệnh cho các đội hình tình nguyện


Ra quân tình nguyện tại chỗ


Link chương trình trên báo Thừa Thiên Huế: http://baothuathienhue.vn/300-sinh-vien-truong-dh-nong-lam-ra-quan-chien-dich-tinh-nguyen-he-a58912.htmlURL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3692

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn