Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Bế giảng và trao bằng trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018
01.07.2018

Chiều ngày 29.06.2018 vừa qua, tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra buổi lễ bế giảng và trao bằng cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa 21.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS.Trần Trung Hỷ – Quyền trưởng ban Đào tạo ĐHH; Về phía trường ĐHNL có PGS.TS. Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, khoa chuyên môn cùng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ được cấp bằng đợt này.

Trường ĐHNL, ĐHH đến nay đã xây dựng được 10 chuyên ngành đào tạo cao học (gồm các chuyên ngành: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y, Quản lý đất đai, Lâm học, Nuôi trồng thủy sản, Phát triển nông thôn, Kỹ thuật cơ khí,  Bảo vệ thực vật, Công nghệ thực phẩm) và 08 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ (Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai, Lâm nghiệp, Phát triển nông thôn, Thú y, Bảo vệ thực vật và Thủy sản).

Hiện nay nhà trường đã có 23 khóa cao học được đào tạo với số lượng học viên trên 2.506 người, trong đó có hơn 1.979 học viên đã được công nhận học vị thạc sĩ khoa học và 527 học viên cao học cùng 54 nghiên cứu sinh đang tiếp tục học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học và luôn phấn đấu tiếp tục học nữa, học mãi để phục vụ nhiều hơn, tốt hơn cho quê hương, đất nước. PGS.TS. cũng mong muốn trường ĐHNL tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ với các học viên và mong rằng các học viên sẽ là những người cộng tác đắc lực với nhà trường trong đào tạo nghiên cứu khoa học, thông tin kịp thời những vấn đề mà thực tiễn sản xuất yêu cầu để nhà trường nghiên cứu bổ sung vào chương trình đào tạo, để đóng góp nhiều hơn cho sản xuất.

PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Lê Văn An tin tưởng rằngvới khối lượng kiến thức được trang bị trong một môi trường học tập chuyên nghiệp ở đây, cùng với sự nhiệt huyết, tính năng động và sự sáng tạo của mình, các học viên sẽ có nhiều đóng góp mang lại lợi ích cho xã hội và sẽ luôn là lá cờ đầu trong lao động sản xuất, là lực lượng tiên phong trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế tại cơ sở, là nguồn nhân lực có đủ tài năng và trí tuệ để kế cận vào các cương vị quan trọng trong tương lai.

Tân tiến sĩ Dương Thanh Ngọc – Đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ cho biết kết quả các học viên đạt được sau khóa học đã chứng minh rằng, chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của nhà trường là phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tân tiến sĩ cũng đã bày tỏ cám ơn đến các lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo đã giúp đỡ, giảng dạy, hướng dẫn tận tình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường tiến hành trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ cho các  tân Tiến sĩ , Thạc sĩ khóa 21.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Trao bằng cho các tân Tiến sĩ

Trao bằng cho các tân Tiến sĩ

Trao bằng cho các tân Thạc sĩ


Trao bằng cho các tân Thạc sĩ


Đại diện các tân Thạc sĩ tặng quà lưu niệm cho nhà trường
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3687

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn