Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2018
29.06.2018

Sáng ngày 29.6.2018, tại Quảng trường Sinh viên trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế(ĐHH) đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 48, cao đẳng khóa49, lớp CNTP47 và Thú y 47.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - PGĐ Đại học Huế; Về phía trường ĐHNL có PGS.TS. Lê Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban giám hiệu; thủ trưởng các khoa, phòng chức năng; Cố vấn học tập cùng gần 1000 sinh viên tốt nghiệp năm 2018. Trong năm học 2017-2018 toàn trường đã có 987 sinh viên chính quy được công nhận tốt nghiệp:

      Đối với sinh viên Đại học: Có 956 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó các ngành/chuyên ngành có sinh viên đạt tỷ lệ tốt nghiệp khá cao là Công nghệ thực phẩm (89,6%), Khuyến nông (76,2%), Ngư y (73,3%) Thú y (66,7%).Trong số 956 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này tỷ lệ sinh viên đạt loại xuất sắc, giỏi, khá cao (đạt 91,1%) và hiện còn có 38 sinh viên đã đủ điều kiện tốt nghiệp nhưng muốn học cải thiện điểm để đạt xếp hạng tốt nghiệp cao hơn (từ khá đến xuất sắc).

     Đối với sinh viên Liên thông khóa 50:  Có 32 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này. Trong đó: Sinh viên xếp loại xuất sắc là 4 sinh viên (chiếm 12,5%), loại giỏi là 13 sinh viên (chiếm 40,63% ); loại khá: 13 sinh viên (chiếm 40,63%); loại TB: 02 sinh viên (chiếm 6,25%). 

     Đối với sinh viên Cao đẳng khóa 49:  Có 31 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này. Trong đó: Sinh viên xếp loại giỏi là 6 sinh viên (chiếm 19,35%); loại khá: 9 sinh viên (chiếm 20,03%) và loại trung bình là 16 sinh viên (chiếm 51,61%). 

PGS.TS. Lê Văn An - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Các sinh viên đã được tốt nghiệp ra trường hôm nay chính là thành tích chung, là niềm vinh dự, tự hào của toàn trường. PGS.TS. Lê Văn An cũng chúc mừng và biểu dương những thành tích đã đạt được của các cá nhân và tập thể các lớp.  PGS.TS. Lê Văn An đã chia sẻ: trong quá trình học tập, nhà trường chỉ mới trang bị được cho các em những kiến thức cơ bản nhất. Khối lượng kiến thức đó cần phải được hoàn thiện hơn nữa để áp dụng vào thực tiễn sản xuất và có đóng góp nhiều hơn cho thực tiễn. Để giải quyết được những vấn đề kinh tế, kỹ thuật đặt ra trong thực tiễn, đòi hỏi mỗi người phải có nỗ lực vượt bậc, tiếp tục học tập, nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, cầu thị, vươn lên, đừng bao giờ thoả mãn với những kiến thức đã có. Chính điều này đòi hỏi các em phải trực tiếp lăn lộn với thực tiễn sản xuất, thực sự bắt tay vào công việc với một tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao, không ngại khó khăn gian khổ. PGS.TS cũng mong muốn rằng các em sẽ cố gắng vận dụng tốt những kiến thức mà những năm tháng sinh viên đã tích luỹ được, tự mình khẳng định bản thân trong bước đường công tác, với vai trò cương vị được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, bạn bè và nhà trường. PGS.TS hy vọng bằng những kiến thức đã được trang bị, các em sẽ hoạt động tốt và có những cống hiến to lớn cho nền nông nghiệp nước nhà.

     Cũng trong đợt này, nhà trường đã ra quyết khen thưởng cho 247 sinh viên tốt nghiệp đợt này với các danh hiệu: Sinh viên học tập xuất sắc; Sinh viên học tập giỏi; Bên cạnh đó là khen thưởng của các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các câu lạc bộ Đội nhóm. Ngay sau đó PGS.TS. Lê Văn An đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư các ngành Khóa 47, Đại học Khóa 48, Cao đẳng Khóa 49.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng 

Khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc 

Đại diện các Tân kỹ sư bày tỏ cảm xúc 

PGS.TS. Lê Văn An trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3686

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn