Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Làm việc với tập đoàn HUMAN SUPPORT COMPANY về triển khai chương trình Interrnship tại Nhật Bản
19.06.2018

Sáng ngày 19.6.2018, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi làm việc với tập đoàn HUMAN SUPPORT COMPANY về việc triển khai chương trình Internship tại Nhật Bản.

Tham dự cuộc họp, có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL; Đại diện lãnh đạo các phòng KHCN-HTQT, CTSV, khoa Cơ khí công nghệ, khoa Nông học.

Về phía tập đoàn Human Support Company có ông Tatsuya Sakamoto  - Tổng giám đốc, cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Tại cuộc họp, PGS.TS.Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng trường ĐHNL chia sẻ: Chủ trương của nhà trường là đưa sinh viên thực tập và để cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm, học tập về ngôn ngữ và văn hóa, khả năng làm việc ở môi trường nước ngoài để nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nhu cầu xã hội.

Tại cuộc họp, đại diện tập đoàn Human Support Company đã giới thiệu về chương trình Internship tại Nhật Bản, công việc, trợ cấp hàng tháng và các quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình. Đặc biệt, công ty đã triển khai chương trình tuyển dụng của các công ty dành cho kỹ sư, kỹ thuật viên mới ra trường với các ngành: Cơ khí, thực phẩm, điện tử và nông nghiệp.

Ông Tatsuya Sakamoto - Tổng giám đốc tập đoàn HUMAN SUPPORT COMPANY cho biết: Điểm mạnh của công ty là làm rất nhiều lĩnh vực về Ôtô, máy bay, thực phẩm, nông nghiệp… phù hợp với các ngành đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó công ty cũng sẽ hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình tham gia Internship của sinh viên sao cho các em sau khi ra trường có thể xin việc được. Ông Tatsuya Sakamoto cũng mong muốn công ty và nhà trường sẽ tạo dựng mối quan hệ lâu dài và giúp các em sinh viên phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi họp

Ông Tatsuya Sakamoto - Tổng giám đốc và đoàn làm việc tập đoàn HUMAN SUPPORT COMPANY

Tặng quà lưu niệm
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3681

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn