Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Khai mạc giải bóng chuyền CBVC-LĐ năm 2018
10.05.2018

Chiều tối ngày 09.05.2018, tại Nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế đã diễn ra buổi lễ khai mạc Giải bóng chuyền CBVC&LĐ 2018.
Đến dự với lễ khai mạc có PGS.TS. Lê Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc. Về phía Công đoàn trường có ThS. Lê Trọng Thực - Chủ tịch công đoàn trường và các đồng chí trong Ban chấp hành.


Quang cảnh buổi lễ
Đây là một trong những hoạt động được Công đoàn trường tổ chức nhằm Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018), đồng thời động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu giữa các đơn vị trong nhà trường.

ThS. Lê Trọng Thực -  Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải

Giải năm nay quy tụ 10 đội NAM – NỮ tham gia từ các đơn vị trong toàn trường, bao gồm: 08 đội thuộc 8 khoa, 02 đội (Liên quân 1, Liên quân 2) thuộc khối phòng, trung tâm, viện, dự án. Các đội được chia thành 2 bảng A và B để thi đấu. Có thể nói 10 đội bóng chuyền NAM – NỮ tham dự giải năm nay tập hợp được nhiều VĐV trẻ, tích cực tập luyện từ các đội, nhóm và câu lạc bộ bóng chuyền trong trường sẽ hứa hẹn mùa giải cống hiến cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, sôi nổi và đầy kịch tính.

BTC tặng hoa động viên các đội bóng tham dự


Các đội vào giải với tinh thần quyết tâm


URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3652

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn