Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Đêm nhạc từ thiện “Hướng về miền Trung”
12.11.2016

Vừa qua (trong tháng 10 và đầu tháng 11 năm 2016 ), khu vực miền Trung nước ta đã phải hứng chịu những trật lũ rất lớn, gây thiệt hại không ít đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân nơi này. Trước tình cảnh đó, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế đã vận động quyên góp từ các đơn vị, cán bộ, sinh viên trong toàn trường với số tiền “20 triệu đồng” và 50 thùng mì tôm cho người dân của một số tỉnh miền Trung.

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung, đêm nhạc từ thiện “Hướng về miền Trung” do Đoàn trường tổ chức được diễn ra vào tối qua (11/11/2016) tại Nhà Đa chức năng của trường.

Tham dự chương trình, về phía khách mời, có: đại diện Công ty Viettel, chi nhánh Thừa Thiên Huế; đại diện Trung tâm Anh ngữ EFIC;

Về phía trường ĐHNL, có: PGS. TS Phạm Hồng Sơn- Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục; ThS. Dương Văn Thành- Bí thư Đoàn trường; đại diện lãnh đạo Phòng CTSV; Chủ tịch HSV; cùng các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong trường.

Đêm nhạc diễn ra với nhiều ca khúc tình cảm, hướng về miền Trung được trình bày bởi các ca sỹ đến từ thành phố Huế, đặc biệt có sự góp mặt của CLB guitar trường Đại học Nông Lâm Huế và CLB guitar Nhật Trần.

Cũng dịp này, BTC đã trao những phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, BTC mong muốn sẽ nhận được thêm nhiều nguồn đóng góp nữa để hoạt động gây quỹ này tiếp tục diễn ra, nhằm tạo ra các suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên trong thời gian tới.

Cuối chương trình, ca khúc “nối vòng tay lớn” được thể hiện bởi toàn thể người tham gia, đồng thời thay cho lời kết Đêm nhạc từ thiện “Hướng về miền Trung” và chương trình tặng quà cho sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng trong trận lũ lịch sử năm 2016.

Một vài hình ảnh trong chương trình:URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3221

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn