Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông Lâm
24.08.2016

Ngày hôm qua (23/8/2016), Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi làm việc với Hội đồng Tự đánh giá Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế và các cán bộ đầu mối để chuẩn bị cho Đợt khảo sát chính thức từ 30/9/2016 đến 04/10/2016.

Thành phần của Đoàn gồm: GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký; PGS.TS. Trần Trung – Thành viên thường trực và TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) làm giám sát viên.

Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá ngoài đã giới thiệu một số nội dung như: mục tiêu và nội dung đợt khảo sát, kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, thông báo danh mục các tài liệu, minh chứng cần bổ sung; kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức, số lượng, thành phần và yêu cầu các đối tượng phỏng vấn. Hai bên đã tiến hành thảo luận để làm rõ hơn những danh mục minh chứng nhà trường cần bổ sung; làm rõ hơn các đối tượng được phỏng vấn; và điều chỉnh kế hoạch khảo sát chính thức cho phù hợp với từng đối tượng được phỏng vấn và công tác hậu cần.

Về phía Trường, PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huếthay mặt Nhà trường cám ơn Đoàn trong thời gian ngắn đã nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Trường và đã có những góp ý, phản hồi. Tất cả các yêu cầu của Đoàn về minh chứng bổ sung, điều kiện hậu cần, công tác phỏng vấn Trường sẽ chuẩn bị và phản hồi thông tin theo thời gian quy định. Theo đó, bộ phận đầu mối Đảm bảo chất lượng của Trường sẽ tiếp tục trao đổi với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQGHN về công tác hậu cần và công tác chuẩn bị khác cho đợt đánh giá ngoài chính thức sắp tới.

Sau khi thảo luận và thống nhất tất cả các nội dung làm việc trong đợt khảo sát sơ bộ, hai bên đã tiến hành Ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ với sự chứng kiến của các chuyên gia Đoàn đánh giá ngoài, thành viên Hội đồng Tự đánh giá và các cán bộ đầu mối. Tiếp đó, Đoàn đã thăm, kiểm tra một số địa điểm Nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức bao gồm: phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn; kiểm tra sơ bộ các minh chứng. Bên cạnh đó, Đoàn đã có những góp ý rất thiết thực về cách thức chuẩn bị hồ sơ minh chứng để thuận tiện hơn cho đợt khảo sát chính thức.

Đợt khảo sát sơ bộ đã kết thúc vào buổi chiều cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc


PGS.TS Lê Văn An phát biểu tại cuộc họp


Không khí tại cuộc họp


Không khí tại cuộc họp


Hai bên ký biên bản khảo sát sơ bộURL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3157

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn